Em bị viêm niệu đạo không do lậu thì dùng thuốc kháng sinh gì là tốt nhất ạ? Liều lượng dùng nữa ạ!! E xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: thông thường viêm niệu đạo, là do vi khuẩn e coli, hoặc vi khuẩn nhóm vi khuẩn gram âm là chủ yếu, bạn cần đi khám và xét nghiệm nước tiểu để được kê đơn,vì kháng sinh là loại thuốc cần được khám và kê đơn, bác sĩ còn theo dõi thuốc dùng có hợp lý hay không, điều trị có hiệu quả hay không bạn nhé, tránh tình trạng kháng kháng sinh rất nguy hiểm cho bạn