Bác sĩ cho em hỏi 1 vấn đề gần đây em đi tiểu mỗi lần đi tiểu nước tiểu ra vẫn nhiều nếu buồn tiểu quá thì ngồi xuống là đi được ngay. Bầu mà nên cũng đi tiểu suốt ngày lúc nào em hơi buồn thì lại ngồi mãi mới đi tiểu được vậy đây có phải tình trạng khó tiểu và bí tiểu không ạ .
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng của bạn là hiện tượng bình thường, nếu bạn mang bầu thai bắt đầu to ở tuần thứ 25 trở đi, thai to hơn bắt đầu chèn éo vào bàng quang gây kích thích bàng quang nên dễ gây buồn đi tiểu, đôi khi có triệu chứng buồn tiểu nhưng khó đi vì trong bàng quang có ít nước tiểu nhưng do chèn ép của thai có hiện tượng đó nên bạn không cần quá lo lắng vấn đề đó nhé