Bác sĩ cho em hỏi em mang thai 21 tuần em có triệu chứng tiểu khó ngồi mãi mới tiểu được lượng nước tiểu vẫn nhiều không dắt không buốt em có triệu chứng này hơn 2 tuần nay rồi em đi khám nước tiểu vẫn bình thường không có biểu hiện bị viêm em đi đánh giá chức năng thận thận vẫn hoạt động tốt không có vấn đề gì cả vậy mong bác sĩ giải thích cho em tại sao em lại bị triệu chứng đó và làm cách nào để cải thiện . Mong bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và các câu trả lời trước. Việc khó tiểu của bạn nếu bạn đã đi khám xét nghiệm nước tiểu, siêu âm bụng kiểm tra, thì có thể do thai lớn chèn vào đường tiểu gây ra, hiện tại thì bạn nên cải thiện bằng cách chườm ấm vùng trên mu, đi lại nhiều bạn nhé Thân mến