Thưa bác sỹ Em tính đi khám thận Mà một tháng trước Em có siêu âm bụng không có vấn đề dì Hôm nay em đi khám khi khám bác sỹ chỉ lấy nước tiểu thử text bằng que thử . Bác sỹ kết luận em bị sỏi thận nhỏ mới hình thành Vậy em có cần khám lại không Hay dùng que thử nước tiểu cũng có thể phát hiện sỏi thận được Xin bác sỹ cho lời khuyên Cam ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào em Em nên đi kiểm tra siêu âm bụng tổng quát kiểm tra lại nhé ,xét nghiệm nước tiểu cũng gợi ý chẩn đoán bênh sỏi thậndo đó kết hợp để chẩn đoán bênh được chính xác Thân mến chào em