Bác sĩ cho e hỏi e đang bầu 18 tuần từ hôm qua đến giờ em bị đi tiểu rắt vừa đi tiểu xong lại muốn đi nữa mà ngồi 1 , 2 phút mới đi được lắt nhắt là bị sao ạ từ lúc bầu thỉnh thoảng lại bị vậy lo quá không biết làm sao ...
Trả lời:
Chào bạn Bạn có triệu chứng như thế có thể nghĩ đến nguyên do nhiễm trùng tiết niệu. Do ở nữ giới niệu đạo ngắn nên dễ nhiễm trùng ngược dòng nhất là trên cơ địa phụ nữ đang mang thai nữa . Bạn nên đi khám phụ khoa kiểm tra nhé Thân mến