Em là Nam 28t bị đi tiểu nóng xót, nước tiểu màu vàng, nước tiểu ra yếu, cảm giác đi tiểu xong vẫn thấy khó chịu bên trong ,và bị đau ngang thắt lưng bên phải lan xuống mông. Bác sĩ cho em hỏi em có bị viêm nhiễm hay bị làm sao ạ, bsi cho em biết 1 số nguyên nhân với ạ!
Trả lời:
Chào bạn Triêụ chứng của bạn nghĩ đến viêm đường tiết niệu. Bạn nên đi khám chuyên khoa Niệu để được kiểm tra và điều trị bạn nhé Thân mến