Xin thua bác sỹ Cho em hỏi Em bị trào ngược dạ dày nên bác sỹ kê cho em nexium 40mg 2vien một ngày uống trong 3tháng Em uống được 4tuần . Thì có hiện tượng đái buốt đái rắt . Khi đi khám lại thì bác sỹ kê cho em thêm hai thuốc - tinidazole 500mg uống một lần 3vien uống một ngày - levofloxacin 500mg uống 1vien một ngày uống 10ngày - nexium 40mg ngày hai lần Em uống đúng theo đơn bác sỹ thì đái buốt đái dắt hết được một tuần Và em van uống nexium đều đặn thì một tuần sau em lại có cảm giác đau và nóng rát đái buốt nữa . Còn hay đau ở hai hông nữa Cho em hỏi giời có nên uống thuốc đái buốt chước ki không và làm gì để khỏi hẳn đái buốt vì hết tin bác sỹ đó rồi . Mà mà chỗ em chỉ Duy nhất một bác sỹ đó thôi Xin bác sỹ giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng lần này xuất hiện thêm cả đau hông lưng,đây là triệu chứng cần lưu ý,lần trước bạn đã có tình trạng đái gắt đái buốt khả năng do nhiễm trùng tiẻu,tuy nhiên lần này lại thêm đau hông lưng,trước mắt bác sĩ khuyên bạn nên đến khám tại bệnh viện,siêu âm bụng xem có vị sỏi làm tắc niệu quản không hay có vấn đề gì tại bể thận không?làm thêm xét nghiệm máu đánh giá có nhiễm trùng và làm tổng phân tích nươc tiểu nữa bạn nhea. Thân