Thưa bs có cảm giác như đi tiểu hoài không hết không có cảm giác sốt,chỉ thấy đau lưng,đau bụng kèm theo mệt mỏi.khi đi tiêu nước tiểu có màu vàng tươi ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm những thông tin sau: bạn có triệu chứng như trên từ bao giờ, có tiểu buốt, tiểu gắt, tiểu máu không. Có thể bạn có viêm nhiễm đường tiết niệu. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa tiết niệu nhé. Thân mến