Chào bác sĩ . Tôi là nam 22t . Khoảng 3 tháng gần đây tôi có hiện tượng đi tiểu nhiều , đi nhiều và ra rất ít , khó chịu . Và bị đau cả vùng bộ phận tiểu tiện . Lối sống và sinh hoạt của tôi rất lành mạnh nhưng ko thấy đỡ . Mong bác sĩ tư vấn đây là bệnh gì với ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo những thông tin cung cấp của bạn, có thể bạn có tình trạng viêm nhiễm niệu đạo. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa tiết niệu để được khám và tư vấn điều trị. Thân mến