Bs cho e hỏi. Sao khoảng 2ngay nay e đi tiểu nhiều quá. Khoảng 1 chút là đi 1 lần. 1lần đi nước tiểu cũng nhiều. Màu nước tiểu thì chỉ hơi hơi vàng nhẹ. E lo quá. Bs tư vấn giúp e. Có khi vừa đi xog là cảm thấy mún đi nữa
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng tiểu nhiêù có thể nghĩ đên nguyên nhân nhiễm trùng tiểu. Ngoài ra có thể do sỏi, do bệnh lý bàng quang khác. Bạn nên đi khám Niệu khoa để kiểm tra xem sao nhé Thân mến