E nổi hạch bẹn cỡ 1 cm ấn đau, ấn vào cảm nhận hình dẹt, bên trái đi khám bác sĩ bảo viêm uống kháng sinh sẽ hêt, e mơi nổi gần đây tình cờ phát hiện do nhấn vào đau, (e đang đtrij sỏi thận dùng kháng sinh chống nhiễm trùng tiểu) . Cơ thể ko sốt, chỉ mệt mỏi, chán ăn, cho e hỏi bị hạch thế có nguyen hiểm ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Khả năng tình trạng nôit hạch bẹn này là do tình trạng nhiễm trùng của bạn ,trước mắt bạn cứ uống thuốc kháng sinh để điều trị tình trạng nhiễm trùng,nếu sau khi uống hết thuốc mà vẫn không hết bạn nên đi khám lại và làm sinh thiết xem tính chất hạch nhé. Thân