Bác sĩ tôi hỏi 3 ngày gần đây tôi tiêu nhiều ban đêm và khát nước nếu uống nước không kịp tôi thở không nổi. Cách đây 1 tuần tôi đi tiểu nước tiểu nóng và cảm giác đau sau tiểu. Tôi uống thuốc ditazol và cipro, alpha. Ngày thứ 3 tôi tiêu nhiều ban đêm và khác nước vào ban đêm . Ban ngày thì bình thường tôi bị bệnh gì bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng của bạn có thể nghĩ là do nguyên nhân nhiễm trùng tiểu, vì thế bạn nên dùng thuốc theo toa của bác sĩ. Nếu có sốt cao, tiểu bất thường như đục, tiểu máu.. Bạn nên đi tái khám nhé. Thân mến