Cho e hỏi cơn đau quặn thận do ứ nước có dấu hiệu rõ ràng như thế nao ak, có nóng buốt mông ko, có nhức thắt lưng ko ạ ( nhờ các bác sĩ giải thích rõ các vùng thuật ngữ y khoa như: vùng hố chậu, hố chậu thắt lưng, bụng dưới giúp e e ko hình dung dc ạ, có hình anh càng tốt ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Về bệnh lý sỏi thận chèn ép tắc nghẽn gây thận ứ nước và cơn đau quặn thận như những triệu chứng mà bạn đang gặp phải. Vấn đề hiện nay bạn cần làm là đi khám chuyên khoa ngoại tiết niệu để được khám và tư vấn điều trị bệnh. Thân mến