Cho e hỏi e tán sỏi than về rồi 11mm nhưng vẫn còn đau buốt bên đã tán ( 1 bên chưa tán bí khuyen tán bên nặng trước) , e ko tiểu máu ko buốt, chỉ tiẻu lắt nhắt , đang uống kháng sinh để ko nhiễm trung theo toa bác sĩ, siêu âm ở bệnh viện huyện thỉ họ bảo ứ nước thân độ 1 cả 2 bên mặc dù e ko tin tưởng kết quả này vì bên trái e còn soi mà họ siêu âm ko thấy, (e tán sỏi tại bênh viên buu điện sg) đau quặn như thế với đau buốt như thế là bị sao ạ, mặc dù e ko hẹp niệu quản, ko viêm niệu quản, chỉ đau tức bụng dưới và ấn điểm giữa bùi và hậu môn hơi thóin, lâu lâu nhức mặt trong của đùi gần háng, làm sao để hết ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Với những thông tin bạn cung cấp bạn đang gặp phải cơn đau quặn thận do sỏi thận gây ra. Bạn nên đi tái khám chuyên khoa ngoại tiết niệu để được khám và tư vấn điều trị nhé. Thân mến