BS cho tôi hỏi. Đi tiểu nhiều lần mà khi đi rất ít, cảm giác rất khô rát. Tôi mới phát hiện hôm nay thôi, cảm giác thì còn mắc tiểu lắm nhưng đi không ra. Cố gắng thi tôi thấy hình như lại ra máu nữa. Xin hỏi BS cho them ý kiến. Cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng đi tiểu rát, tiêủ lắt nhắt rất có thể là do nguyên nhân nhiễm trùng sinh dục-tiết niệu. Bạn nên đi khám Phụ khoa để được khám kiểm tra và điều trị bạn nhé Thân mến