Chào bác sĩ. Em là nữ 22 tuổi. Vào vài ngày gần đây em có hay bị tiểu rắt ( không buồn tiểu vào buổi đêm), khi đi tiểu, nước tiểu có màu vàng giống nước chè. Vậy bác sĩ cho em hỏi em đã mắc phải bệnh lý gì và cách giải quyết như thế nào ạ? Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn có thể nghĩ đến nguyên do viêm nhiễm phụ hoa, hoặc tiết niệu. Bạn nên đi khám để được kiểm tra và điều trị là tốt nhất bạn nhé Thân mến