Sáng nay tôi bị tiểu buốt và ra 1 tí máu, mỗi lần tiểu rất buốt và rất ít, mắc tiểu nhiều lần. Vậy là tôi bị bệnh gì và có nghiêm trọng không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Việc tiểu máu có thể do nhiều nguyên nhân, cũng như tiểu gắt. lý do có thể là do viêm nhiễm tiết niệu, hay gặp ở nữ. Bạn nên đi khám Nội khoa tổng quát để được khám và điều trị nhé Thân mến