Hôm nọ 7 NGÀY TRƯỚC cháu đi khám viện y cổ truyền Hà Đông và xác nhận bị viêm dạ dày tá tràng, kết quả x quang ổ bụng dạ dày bình thường. Tuần này cháu thấy có hạch nhỏ trên xương hậu môn xíu sau lưng, hơi khó chịu. Bệnh viêm dạ dày kia của cháu bị đầy hơi, đau âm ỷ, bs đã kết luận bị rồi ạ, có hạch chỗ đấy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn mới phát hiện cục hạch ở đó phải không. Vì bác sĩ không khám nên không thể có tư vấn tốt nhất cho bạn được. Thế nên bạn nên đi khám để được bác sĩ khám, kiểm tra và có thể siêu âm thêm là tốt nhất bạn nhé Thân mến