Bac sy cho em hoi em nam nay 40 tuoi cứ khoang 4 tiếng em lai đi tiểu 1 lần kể cả ngày lẫn đêm, em có bị làm sao không a..?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có tinh trạng đi tiểu nhiều lần không, tiểu về đêm, phải thức giấc để đi tiểu, tiểu có buốt, gắt không, nước tiểu có thay đổi màu sắc. Bạn có đang điều trị bệnh lý nào hay dùng thuốc gì. Thân mếb