Chào bác sĩ. Em năm nay 24 tuổi. Gần đây em thường xuyên đi tiểu sau khi uống nước được 5 phút, dù uống ít hay nhiều. Thói quen xấu của em nghĩ liên quan là do thủ dâm, 2 ngày 1 lần, có tuần 1 ngày 1 lần. Đêm ngủ đến 4h sáng là em lại tỉnh dậy do buồn tiểu quá Sức khoẻ em bình thường ngoại trừ vấn đề trên Bác sĩ có thể cho em biết em bị bệnh gì và phương hướng để em điều trị được không ạ Em xin chân thành cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng đi tiểu nhiều, tiểu lắt nhắt có thể nghĩ đến nguyên nhân do nhiễm trùng tiểu . Vì thế bạn nên đi khám chuyên khoa Niệu để được các bác sĩ khám và kiểm tra, sau đó mới có hướng điều trị cho bạn được bạn nhé Thân mến