Bs cho em hoi.e di tieu nghe mui rat nong.luc di tieu co noi bot.nhu vay co sao ko ak
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng hiện tại nghĩ nhiều đến khả năng nhiễm trùng tiểu dưới của em, nếu có kèm theo tiểu gắt em cần đi khám BS chuyên khoa nội hoặc tiết niệu để được xét nghiệm nước tiểu và siêu âm bụng, giúp chẩn đoán xác định và điều trị hiệu quả. Thân mến.