Bác sĩ cho e hoi cả 2thang nay e hay đao nhức mỏi lưng và một bên sương chau phải cua e cung nhức mỏi lam e khó chịu và kèm theo tiểu vàng đục có váng như mở và tiểu màu vàng sẩm lam cho e met mỏi khó chịu xin bs cho e biết và cần đi kham ben chuyen khoa nào ạ . Và e cũng có mac bệnh nhiễm trung đường tiểu nhưng lâu rồi ko có bị lại xin bac si tu van cho e voi ạ . e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo những chia sẻ của bạn, có thể bạn có tình trạng nhiễm trùng đường tiểu. Bạn nên đi khám chuyên khoa tiết niệu để được khám và tư vấn điều trị nhé. Thân mến