Chào bác sĩ hiện tại em bị triệu chứng đi tiểu nhiều lần trong ngày mỗi khi tiểu xong em vẫn cìn cảm giác mắc và đi thì lượng nước tiểu rất ít. Kèm theo đó cách đây 10 ngày e có qhtd ko bảo vệ và có uống thuốc tránh thai khẩn cấp và sau 5 ngày em bị ra máu lượng máu ít và loãng và cách 1 tuần em có qhtd và uống thuốc tránh thai 1 lần nữa. Bác sĩ cho e hỏi biểu hiện của em là triệu chứng của bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng đi tiểu nhiều, tiểu lắt nhắt giống bạn thì nghĩ đến tình trạng nhiễm trùng tiểu. Vì thế bạn nên đi khám Phụ khoa để kiểm tra và điều trị bạn nhé. Bạn nên dùng biện pháp tránh thai an toàn hơn như bao cao su hay tránh thai tháng. Đừng lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nhé Thân mến