Chào bác sĩ!! Cháu bị đi tiểu nhiều lần...lúc nào cũng có cảm giác buồn đi tiểu.mỗi khi uống nước là khoảng 20p là cháu lại đi tiểu nên cháu rất hạn chế uống nước.đặc biệt là lúc trước khi ngủ là cháu cứ có cảm giác buồn tiểu dù cháu đã đi tiểu trước đó làm cho cháu rất khó ngủ...buổi sáng thì cháu buồn tiểu rất sớm(khoảng 3-4h).cháu bị cũng được mấy tháng r. Cháu cung có uống thuốc kháng sinh mấy đợt nhưng không khỏi rồi cháu uống mấy cấy thuốc nam mà người ta mách cung không đỡ lắm. Cháu mong bác sĩ tư vấn cho cháu là bị làm sao và giờ cháu phải khám ntn ạ??
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám ở đâu thế. Bạn có thể cho bác sĩ xem các xét nghiệm, đơn thuốc của bạn không. Triệu chứng của bạn có thể nghĩ tới triệu chứng về đường niệu, hoặc bệnh chuyển hoá như tiểu đường. Bạn đi khám Niệu khoa xem sao nhé Thân mến