Em bị tiểu nhiều lần trong ngày,em bị hơn 1 tháng nay,em tiểu không đau,không buốt.em có đi bv bình dân khoa niệu xn máu,xn nước tiểu,siêu âm tổng quát kết quả bình thường,bs chuẩn đoán em bị hội chứng bàng quang tăng hoạt,bs cho em thuốc vesicare với clofady em uống hơn 1 tháng có giảm nhưng chưa khỏi hẳn em đã khám được 2 lần.cho em hỏi bệnh này điều trị trong bao lâu thì khỏi?ban đêm em ít đi tiểu hơn,em thường bị khó ngũ vào ban đêm.em có bị rối loạn thần kinh thực vật nhẹ đã điều trị khỏi,cho em hỏi bệnh rối loạn thần kinh thực vật có kiên quan đến triệu chứng bàng quang tăng hoạt không?cám ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bác sỹ nhận thấy bạn đã hỏi câu hỏi này khá nhiều lần và nhận được nhiều sự tư vấn của bác sỹ. Nếu bạn vẫn còn lo lắng thì nên đi khám nhé. Thân mến