Em bị đi tiểu nhiều lần khoảng 3 tuần nay,tiểu không đau,không buốt,uống ít nước thì bị tiểu dắt,khi em tiểu xong hay bị tức vùng sinh dục,em xn máu,chức năng thận,glucose bình thường,không sốt,cứ uống nước vào là khoãng 45phut-1tieng là đi tiểu liên tục.khám bv bình dân bs cho uống vesicare nhưng chưa thấy giảm lượng đi tiểu.có một lần em uống bia nhiều hôm sao cơ thể em nóng em tiểu dắt liên tục rồi bị tới bây giờ.tối em hay khó ngũ vì hay suy nghĩ nhiều,đôi khi cũng hay bị stress trong công việc.
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm cho bác sĩ là bạn đã được bác sĩ bên bình dân chẩn đoán là bị bệnh gì?bạn bắt đầu bị tiểu nhiều từ khi nào?có cùng lúc với stress hay không?hãy cung cấp thêm để bác sĩ dễ tư vấn nhé. Thân ái