Chào bác sỹ, cháu bị viêm bể thận, đi khám đc bác sỹ kê đơn dùng thuốc egzysta nhưng khi sang nhà thuốc lấy thuốc thì lại là thuốc lyrica.Cho cháu hỏi hai thuốc này công dụng có như nhau và có thể dùng thay thế nhau đc k ạ? Cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn Hai thuốc trên đều có hoạt chất là Pregabalin nên bạn có thể sử dụng được bạn nhé. Bạn tuân thủ đúng liều chỉ định của bác sĩ là được bạn nhé Thân mến