Cho em hỏi ứ nước nhẹ ở thận có cần phải điều trị gì không hay chỉ cần uống nhiều nước ạ.lúc em đi khám bác sĩ nói tiêm thuốc vào mông để trị ứ nước là như thế nào ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Tùy theo nguyện nhân của ứ nước thận các bác sỹ sẽ có hướng điều trị cháu nhé, của cháu có sỏi nhỏ 3mm nên bác sỹ khuyên cháu sử dụng thuốc Kim tiền thảo phối hợp chế độ ăn uống , vận động trong sinh hoạt,..còn khi cần thiết trong điều trị có thể các bác sỹ sẽ có sử dụng các thuốc lợi tiểu bằng chích hay uống tùy tình hình thực tế của bệnh nhân . Thân mến