Cho em hỏi ứ nước nhẹ thận có nguy hiem khong a cần phải uống thuốc gì không hay có cách nào khác để điều trị không ạ sỏi của khoảng 3mm
Trả lời:
Chào bạn Sỏi của bạn có kích thước nhỏ. Hiện bạn đã đi khám ở đâu rồi, đang được điều trị gì chưa. Bác sĩ có thể xem các xét nghiệm cũng như đơn thuốc của bạn không. Hiện tại bạn nhớ uống nhiều nước nhé. Tập thể dục, thể thao đều đặn, tránh rượu bia thuốc lá là được bạn nhé Thân mến