bác sĩ cho em hỏi các xét nghiệm như vậy có phát hiện được bệnh về thận không ạ
Trả lời:
Chào bạn Các xét nghiệm của bạn là có siêu âm bụng, có nước tiểu, creatinin là đánh giá được chức thận nhé bạn, hiện trên kết quả siêu âm chưa thấy bất thường nhé. Và bạn có thể nêu rõ cho bác sĩ biết tình trạng bạn gặp phải là gì để có thể tư vấn tốt hơn không Thân mến