Chao Bac Si ! Chong toi cu moi lan di tieu xong nuoc con ri lai uot quan , ko kiem soat lai dc . Vay Chong toi benh gi Bac Si ! .
Trả lời:
Chào bạn Xin hỏi là chồng bạn ngoài bị rỉ nước tiểu nhiều lần như vậy có bị són tiểu không?tiểu lắt nhắt hay tiểu không tự chủ hay không?có rất nhiều nguyên nhân đưa đến tình trạng này, có thể là do bàng quang hay niệu đạo,... bạn cần đưa chồng tới khám ngoại niệu để được chẩn đoán và điều trị đúng nhất nhé. Thân ái