vừa tiểu xong nhưng lại có cảm giác muốn đi tiểu nữa vạy là bị sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn Ngoài cảm giác muốn đi tiểu nữa bạn có bị đi tiểu lắt nhắt hay không?có cảm giác buốt sau mỗi lần đi tiểu không?nước tiểu màu gì?có sốt hay đau bụng kèm theo hay không?hãy cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé, nếu có các triệu chứng kể trên bạn có thể đang đị nhiễm trùng tiểu,hãy đến khám chuyên khoa nội thận nhé bạn. Thân ái