Hôm qua tôi đưa ông tôi vào bệnh viện hữu nghị cuba đồng hới. Ở đây bác sĩ khám và chuẩn đoán ông bị suy thận rất nặng từ 18 h ngày hôm qua bác sĩ thông tiểu cho ông gần 20 lít nước tiểu rồi nhưng đến bây giờ vẫn còn ra nhiêu trong nước tiểu có dịch và máu vậy cho tôi hỏi ông tôi cần điều trị như thế nào ?
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn,ông của bạn đang bị bí tiểu và trường hợp này có lẽ là suy thận cấp ,trong nước tiểu còn có máu thì có thễ nguyên nhân thêm từ tại thận và sau thận,trước mắt phải tìm được nguyên nhân suy thận để điều trị chính xác nhất,bạn đã vào bệnh viện rồi hãy cứ tin tưởng điều trị của bác sĩ ở đây nhé. Thân ái