Em là nam 17 tuổi, gần đây e bị són tiểu. Cứ ngồi một lúc là nươcs tiểu rỉ ra vài giọt ko thể kiểm soát được. Cho e hỏi cách để giảm và chữa trị bằng thuốc gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn Són tiểu ở nam giới có thể do các bệnh như viêm tuyến tiền liệt, đái tháo đường hay Parkinson. Nó khá phổ biến sau một số dạng phẫu thuật ung thư tiền liệt tuyến. Đôi khi, nó bắt nguồn từ những nguyên nhân chưa rõ, như hiện tượng hoạt động quá mức của bàng quang. Vì thế, việc chẩn đoán đúng nguyên nhân sẽ là bước quan trọng để kết quả điều trị tốt. Bạn nên đi khám niệu khoa để được khám và điều trị nhé Thân mến