chao bs. co thể cho t dc biết ai mắt bệnh gout củg phải bị chứng nhiẽm trùng đường tiết niệu mãi mãi cho dù khắc phuc sog vẫn bị lại. chân thanh cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Điều này là không chính xác nhé,nếu mà bạn thường xuyên bị nhiễm trùng đường tiết niệu hãy đi khám nội thận thử xem nhé,tìm 1 số nguyên nhân gây cho bạn bị nhiễm trùng tái đi tái lại như là tiểu đường,bất thường giải phẫu đường niệu,... Thân