vùng thận em có thể sờ thấy thận, mỗi khi tựa lưng vào ghế em cảm thấy rát da chỗ vùng thận, em bị đau lưng hai bên chỗ vùng thận, da tay và lưng như kim châm, em gầy đi nhìn ốm xanh xao lắm..tại sao em đi khám xét nghiệm máu, siêu âm, xét nghiệm nước tiểu lại ko ra bệnh thân..liệu bệnh em làm các xét nghiệm đó ko thể phát hiện ra bệnh thận ko..em nên làm xét nghiệm nào để tìm ra bệnh
Trả lời:
Chào bạn Cảm giác sờ thấy thận của bạn có thể chỉ là cảm giác chủ quan,vì thực ra rất khó sờ được thận,muốn biết thận ra sao phải làm siêu âm bung,cảm giác tay chân như bị châm chích bạn hãy thử đến khám tâm thần kinh nhé,có thể đây là một rối loạn dạng cơ thể. Thân