Cảm ơn bác sỹ, e cơ cảm giác thận e lọc nhanh hơn bình thường. E đã đi khám và siêu âm và các bác sỹ kết luận không có vấn đề gì bất thường. Nhưng e lo lắng vì việc buồn tiểu nhiều khiến e rất bất tiện nhưng chuyến đi xa, hoặc tâm lý hội hộp khiến e nhiều khi đi tiểu rất nhiều hơn bình thường. E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang gặp hội chứng rối loạn cơ tròn, bạn nên đi khám ngay, thân ái