Thưa bác sỹ, e là nam năm nay 23 tuổi, nhưng e rất hay buồn tiểu và lưc đi tiểu tiểu ra rất nhiều nước tiểu. Nước tiểu trong và e ko bị tiểu rắt hay tiểu rát. Cứ mỗi buổi sáng e hay dậy sớm vì căng bàng quang và ngủ trưa cũng không được lâu vì buồn tiểu. Cảm giác nhanh buồn tiểu khiến e rất bất tiền khi đi xa hay tham gia các hoạt động. E đã đi siêu âm nhưng bác sỹ bảo tuyến tiền liệt bình thường và không có sỏi, vậy các triệu chứng của e có thể nghĩ đến bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Việc bài tiết nước tiểu là vấn đề sinh lý của cơ thể, giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể. Khi bạn uống nước nhiều thì sẽ bài tiết nước nhiều. Bạn lưu ý xem bạn có triệu chứng tiểu gắt, tiểu buốt, tiểu lắt nhắt, tiểu đêm, tiểu máu...Nên đi khám niệu khi có triệu chứng trên nhé. Thân mến