em cảm thấy rất mau mất tiểu, uống nước vào là rất mau đi tiểu, kể cả vừa mới đi xong thù cũng mất tiểu, em bị đau lưng từ hông xuống thắt lưng, em có di xét nghiệm nước tiểu 10 chỉ số, xét nghiệm máu sinh hóa, công thức máu, chỉ số cretenin và ure mức bình thường, siêu âm ổ bụng cũng bình thường, xét nghiệm máu chỉ số acid uricd của em cao. da lưng và tay cảm thấy châm chít và em tập gym thì ko lên cơ nữa.. liệu bệnh thận có biểu hiện như của em ko
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn bị rối loạn cơ thắt bàng quang, bạn nên đi khám, thân ái