E sinh em Bé được 1 tháng 4 ngày. Dạo gần đây e bị đau ở lỗ tiểu. Lấy tay dí vào thấy đau. Hoặc đang nằm mà đứng lên hoặc ngồi dậy thì thấy hơi tức. Ở lỗ tiểu xuất hiện những mảng bám màu trắng. Tuy nhiên mỗi lần e rửa bằng dung dịch vsinh phụ nữ thì đi tiểu thấy xót. Còn nếu rửa bằng nước lá chè tươi hay lá trầu không thì đi tiểu ko xót cũng ko buốt và cũng ko đi tiểu rắt. Bs cho e hỏi có phải e bị viêm đường tiết niệu không ?? Và y học đang chữa trị bệnh này ntnao ạ ??
Trả lời:
Chào bạn Như đã tư vấn ở câu trả lời trước thì khả năng bạn bị nhiễm trùng tiểu khá cao, triệu chứng phù hợp, yếu tố nguy cơ như là nữ, sau sanh. .v.v. Để điều trị bệnh này thì bạn nên đi khám để các bác sĩ khám, làm xét nghiệm và kê toa thuốc kháng sinh cho bạn uống. Bạn nhớ uống nhiều nước nhé Thân mến