Chào Bác Sĩ, em từng bị ngứa rát đường tiết niệu. Đã đi khám và đc bác sỹ chẩn đoán là bị nhiễm khuẩn đường tiểu + nấm (không phát hiện khuẩn lậu). Bs sau đó có kê đơn thuốc gồm kháng sinh trị nhiễm khuẩn và thuốc trị nấm. Em đã tuân theo điều trị và sau đó 2 tuần đã ko còn tình trạng bị ngứa rát đường tiểu. Tuy nhiên khi xuất tinh thì vẫn còn cảm giác nóng rát, đồng thời khi đi nhậu, uống nhiều bia khiến cơ thể phải đi vs nhiều thì sau đó khoảng 2-3 ngày triệu chứng ngứa rát lại xuất hiện, mua thuốc uống theo đơn kê đã khám trc đó lại hết. Vậy xin hỏi bác sỹ em cần điều trị thêm gì để chấm dứt tình trạng bệnh của mình ạ. Em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em Nếu tình trang bênh của em chưa ổn đinh thì em nên đi tái khám lại để đươc khám và xét nghiêm có thể làm kháng sinh đồ thì điều tri mới hiệu quả không nên dùng đơn thuốc cũ để uống lại Thân mến chào em