E chào bs, e bị đi tiểu nhiều,nhiêu khi vừa đi tiểu song đã buồn di rôi.nếu càng uông nc nhiều lại buồn đi nhiều,mỗi lần đi cũng dc nhiều 100ml-120ml,co cảm giác lúc nào bị kich thich buôn tiểu,khi gần quan hệ vc cung buồn tiểu,e bị vậy cũng đa nâu rồi phải gần 1 năm mà đi khám rất mh bệnh viện các chỉ số xét nghiêm liên quan đều bt.e co cảm giác nếu bi stress lại càng buồn tiểu nhiêu.rất mong các bs tư vấn cho e.thanks bs à
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Tình trạng của bạn gọi là tiểu lắt nhắt nhiều lần. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có sốt, đau bụng, nước tiểu bất thường, đang sử dụng thuốc điều trị bệnh gì,...Thân mến