Chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi: Bệnh bạch cầu niệu có nghiêm trọng không cách điều trị như thế nào ạ? Em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạch cầu niệu biểu hiện ra là tình trạng tiểu mủ. Như vậy là tình trạng nhiễm trùng đường tiểu. NẾu không điều trị có thể nhiễm trùng ngược dòng lên thận, niệu quản, bàng quang, có thể gây tử vong nếu không điều trị đúng cách bạn nhé. Việc điều trị quan trọng là tăng lượng nước tiểu, điều trị kháng sinh đúng loại, liều. Vì vậy bạn nên đến cơ sở có chuyên khoa Niệu để được khám và điều trị nhé Thân mến