tôi bị chẩn đoán viêm bàng quang. mà sao điều trị nhiều lần không khỏi. lần mới đây tôi uống đơn thuốc 8 ngày. gồm 3 loại mà sao không thấy đở.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với toa thuốc bạn chia sẻ đó là những kháng sinh kháng viêm có tác dụng điều trị bệnh. Bạn nên tiếp tục sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ và tái khám đúng hẹn để đạt mục tiêu điều trị nhé. Chúc bạn mau khoẻ. Thân