chào bác sĩ cháu năm nay 27 tuổi. Cháu đi xét nghiệm nước tiểu khoảng 3h sau khi ăn trưa. chỉ số GLU của cháu là 14 mmol/l vậy cháu có bị bệnh không ạ? mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem toàn bộ kết quả của bạn được không. Ngoài ra bạn có đi xét nghiệm máu cùng lúc đó không. Trước giờ bạn có bệnh gì không để bác sĩ tư vấn nhé Thân mến