Thưa bác sĩ,tôi biết thông tin sau khi lấy nước tiểu giữa dòng(6h sáng là tốt nhất)chậm nhất là 1h sau pải xn thì mới chính xác.Nhưng nếu thế thì đến bệnh viện sớm nhất là 8h mới được xn.Vậy tôi có nên đến bv mới lấy nước tiểu hay không?Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vẫn có thể đến bệnh viện để lấy nước tiểu nhé. ở bệnh viện đều có khu vệ sinh cho bệnh nhân, nên bạn có thể đến đó để lấy nước tiểu. Bạn đã biết cách lấy nước tiểu giữa dòng chưa, điều cần lưu ý là bạn không nên đi tiểu vào buổi sáng, trước đó, vì vậy nếu cần thiết phải đi tiểu thì bạn nên lấy nước tiểu ở nhà trước nhé. Thân mến