toi cu dau vung hạ bộ.di kham bao viem bang quang.nh ma dieu tri 2lan. het 30ngay thuoc. jo no van kho chju.di tieu cu can can.cho hoi lieu co phai benh khac k
Trả lời:
Chào bạn Việc điều trị bệnh viêm bàng quang bằng thuốc chống lấy nhiễm dựa vào mật độ vi khuẩn trong nước tiểu sau khi xét nghiệm. Nên điều trị đầy đủ, trong thời gian dài, đến khi các triệu chứng giảm hẳn, khi tiểu bình thường nên tiếp tục sử dụng thêm từ 1 đến 2 tuần nữa để bệnh khỏi hoàn toàn, tránh tái phát. Nếu bạn còn cảm giác đau vùng hạ vi ,nước tiểu có căn có thể ban bi viêm bàng quang do sỏi tiết niêu Ngoài điều tri bằng thuốc ban nên uống nhiều nước ( tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày) Thân mến chào bạn