cho e hỏi bệnh viêm bàng quang mạn tính ạ ,khi có đợt cấp thì triệu chứng tiểu nhiều nặng hơn còn khi hết đợt cấp thì triệu chứng trên thuyên giảm tức là vẫn còn triệu chứng tiểu nhiều nhưng không nặng bằng đợt cấp phải ạ
Trả lời:
chào bạn. Triệu chứng chủ yếu của viêm bàng quang là đi tiểu nhiều lần, nhưng lượng nước tiểu mỗi lần không nhiều, bệnh nhân luôn có cảm giác mắc tiểu dù mới đi tiểu xong. Có thể kèm với tiểu buốt, rát, nước tiểu đục, sốt, mệt mỏi... qua đợt cấp triệu chứng sẽ thuyên giảm. Bạn nên đi khám để điều trị triệt để nhé. Thân