Bs cho e hỏi các triệu chứng sau đây thì mắc bệnh j ạ.. đi tiểu hơi rát óng tiểu dương vật, dương vật tự nhiên chảy ra nước trắng trắng như mủ mà k đau hay sưng viêm j cả
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó có thể là triệu chứng của bệnh lậu bạn nhé, hoặc cũng có thể là do nhiễm trùng tiểu, bạn nên đi khám bệnh viện da liễu hoặc niệu khoa để được xét nghiệm xem có phải là lậu không nhé. Thân mến.