cho e hỏi viêm bàng quang cấp diễn biến bao nhiêu ngày thì sẽ chuyển sang viêm bàng quang mạn tính ạ? . E có thói quen thức đêm mỗi lần thức đều đi tiểu khoảng 1 lần còn khi ngủ thì không đi tiểu như vậy e có mắc bệnh tiểu đêm nhiều không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Viêm bàng quang cấp nếu để lâu không điều trị sẽ có thể chuyển sang thể mạn tính, tùy vào từng nguời thời gian này có thể khác nhau, thông thường là khooảng 4-6 tuần. Tình trạng tiểm của bạn thì không phải là triệu chứng tiểu đêm nhiều đâu nhé. Ngooài ra bạn có triệu chứng gì khác thì có thể nói ra để các bác sĩ tư vấn nhé Thân gửi bạn